HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ SỞ HỮU

TUẦN LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG - (27/12/2015 – 03/1/2016) Tặng voucher DU LỊCH XANH tại Singapore

Thông báo Ngày tạo: 26/12/2015 10:14:16 SA

 
TUẦN LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG
(27/12/2015 – 03/1/2016)

Tặng voucher DU LỊCH XANH tại Singapore

 
1. Nội dung ưu đãi:
Khách hàng đặt mua căn hộ thuộc dòng sản phẩm phức hợp cao cấp Diamond Lotus (bao gồm: Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lake View) từ ngày 27/12/2015 đến hết ngày 03/01/2016 sẽ được tặng voucher có giá trị quy đổi thành tour du lịch xanh tại Singapore. 01 (một) đặt mua sẽ tương ứng với 01 (một) voucher.
 
2. Giá trị tour du lịch xanh
  • Tour du lịch xanh khám phá thiên đường du lịch Châu Á và trải nghiệm cuộc sống xanh bền vững tại đảo quốc Singapore trong 3 ngày 2 đêm được Phúc Khang kết hợp với đơn vị lữ hành hàng đầu Tp. HCM tổ chức. Hành trình sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời tại Singapore, một thành phố quốc tế náo nhiệt với môi trường sống đẳng cấp hàng đầu thế giới và là mảnh đất được phủ kín bởi những tòa nhà cao tầng xen lẫn cây xanh rợp bóng, một quần thể văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc đan xen hài hòa.
Ngoài việc tận hưởng kỳ nghỉ thú vị tại Singapore, các chủ nhân của Diamond Lotus còn được tham gia giao lưu, gặp gỡ với Câu lạc bộ Xanh Singapore, tham quan các công trình xanh đạt tiêu chuẩn Leed (Mỹ) giống như tiêu chuẩn xanh đang được áp dụng tại Chuỗi căn hộ cao cấp Diamond Lotus.


3. Điều kiện sử dụng tour du lịch xanh
  • Voucher du lịch xanh được trao cho khách hàng đặt mua đủ số tiền theo quy định trong thời gian ưu đãi của chương trình.
  • Khách hàng có voucher du lịch xanh khi giao dịch thành công (chuyển cọc, ký hợp đồng và đóng tiền đợt 1 theo quy định) và trở thành chủ nhân chính thức của Cộng đồng xanh kết nối toàn cầu Diamond Lotus sẽ được nhận vé du lịch xanh tại Singapore.
  • 01 (Một) voucher có giá trị quy đổi thành 01 (một) vé du lịch xanh, 01 (một) vé du lịch xanh được sử dụng cho 01 (Một) người.
  • Vé du lịch xanh không quy đổi thành tiền mặt.
  • Khách hàng sở hữu vé du lịch xanh có thể chuyển giao cho người khác sử dụng, nhưng phải thông báo trước với Ban tổ chức theo thời gian quy định ( trước 20 ngày khởi hành).
 
4. Tổ chức thực hiện:
  • Chuyến du lịch sẽ được Phúc Khang kết hợp với đơn vị lữ hành hàng đầu Tp. HCM tổ chức.
  • Thời gian đi du lịch: Dự kiến sẽ được tổ chức sau Rằm tháng Giêng Âm Lịch năm Bính Thân (2016). Thời gian chính xác sẽ được thông báo trước cho khách hàng.
  • Khách hàng có thể đăng ký thêm suất đi cùng theo quy định cụ thể từ đơn vị lữ hành.
tham khảo thông tin dự án Diamond Lotus Lake View, Diamond Lotus River Side để có cơ hội tham quan các công trình xanh tại Singapore:
   



 


Facebook Twitter Addthis
GỌI NGAY: 09186 999 38