HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ SỞ HỮU

PHUC KHANG COPORATION KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT - XUÂN BÍNH THÂN 2016

Sự kiện Ngày tạo: 03/03/2016 9:28:22 SA

PHUC KHANG COPORATION KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT -
XUÂN BÍNH THÂN 2016

“Cuộc sống viên mãn chào xuân mới,
Thấu hiểu yêu thương hạnh phúc đầy” 

… là những lời chúc đầu năm mới đầy ý nghĩa mà Phúc Khang Corporation muốn gửi đến toàn thể gia đình Phúc Khang và các Quý khách hàng thân thiết.

 

Trong ngày khai trương hồng phát vào ngày Mùng 9 Tết năm Bính Thân 2016 (tức ngày 16/2/2016), Phuc Khang Corporation đã long trọng tổ chức lễ khánh thành và đưa vào hoạt động toà nhà cao ốc Trụ sở chi nhánh Phuc Khang Building Tây Sài Gòn, toạ lạc tại địa chỉ 504 Tỉnh lộ 10, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM. Cùng với trụ sở chính Phuc Khang building và hệ thống các sàn giao dịch hiện có, trụ sở chi nhánh Tây Sài Gòn có quy mô 9 tầng với diện tích sàn gần 2.500 m2, có phòng hội nghị sức chứa 300 người, đặc biệt toà nhà được thiết kế tiết kiệm năng lượng và thông thoáng, theo chuẩn văn phòng hạng A+ …. sẽ đánh dấu sự phát triển ngày càng lớn mạnh về quy mô hoạt động cũng như mở rộng hệ thống kinh doanh BĐS của Phúc Khang Corporation, nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu giao dịch và sở hữu Bất động sản xanh của hàng ngàn khách hàng trên địa bàn các quận huyện phía Tây TP. HCM.

 

Cũng trong ngày tân niên đầu năm, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể nhân viên Phúc Khang đã có buổi hội ngộ khai trương hồng phát, cùng trao nhau những lời chúc tốt lành và cùng đoàn lân rồng ghé thăm các sàn giao dịch Bất Động Sản của Phúc Khang Corporation để đón lộc đầu năm trong không khí đầy phấn khởi và rộn ràng, đầy tự tin và năng lượng.

 

Đại Gia đình Phúc Khang Corporation khai trương hồng phát Xuân Bính Thân 2016 tại trụ sở chính Phuc Khang Building

 

Đoàn lân rồng hừng hực khí thế cho một năm mới tại các sàn giao dịch, các chi nhánh công ty

 
Ban Tổng Giám Đốc ghé thăm tổ hợp khu điều hành và căn hộ mẫu dự án Căn hộ xanh cao cấp Diamond Lotus Lake View
 

Với những hình ảnh rộn ràng và khí thế hừng hực vào ngày đầu năm mới của gia đình Phuc Khang Corporation thì hứa hẹn năm Bính Thân 2016 sẽ là một năm hồng phát và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công của Phuc Khang Corporation, để Phúc Khang tiếp tục đưa những sản phẩm, dịch vụ Bất động sản xanh mang giá trị đích thực đến với đông đảo khách hàng và để không phụ lòng tin yêu của những Quý khách hàng, các đối tác thân tín đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Phuc Khang Corporation tiến bước lên những tầm cao mới với triết lý: “Sáng tạo vị nhân sinh”, “kiến tạo nên các đô thị xanh, văn minh, hiện đại, xây dựng cộng đồng giàu nhân văn truyền thống, có tính kết nối toàn cầu, giúp mọi người đầu tư hiệu quả, an cư thuận tiện, nghỉ dưỡng thanh bình và thật dễ dàng sở hữu”.

theo phuckhangcorpFacebook Twitter Addthis
GỌI NGAY: 09186 999 38