HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ SỞ HỮU

CÔNG BỐ ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU DÒNG CĂN HỘ CAO CẤP DIAMOND LOTUS

Thông báo Ngày tạo: 16/12/2015 11:21:57 SA

“Sáng chủ nhật 13/12/2015, tại khách sạn Nikko, Q.1, TP. HCM, Phuc Khang Corporation đã long trọng tổ chức lễ công bố đại sứ thương hiệu của Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Diamond Lotus. Diamond Lotus là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế, xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn Leed (Mỹ) và Lotus ( VGBC – Việt Nam) cùng với sự cam kết chất lượng, tiến độ từ những thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng và phát triển đô thị… đã chính thức có hình ảnh đại diện, đó là Ms. Thu Minh – một ca sỹ có nhiều đóng góp âm nhạc và là một công dân toàn cầu có nhiều hoạt động thiết thực trong việc bảo tồn động vật hoang dã và bảo vệ môi trường trên Thế Giới.  Việc ký hợp này sẽ làm tăng thêm giá trị của thương hiệu Diamond Lotus trong xây dựng một “cộng đồng xanh kết nối toàn cầu” cho tương lai.

3

Được biết, đây cũng là một trong những hoạt động của Phúc Khang nhằm chào mừng Triển lãm Vietbuild sắp được diễn ra tại Trung tâm triển lãm Quốc Tế (SECC) từ ngày 16/12 – 20/12/2015.

2

Theo một đại diện của Phúc Khang, tham gia tài trợ chính cho triển lãm Vietbuild lần này, Phúc Khang sẽ có nhiều bất ngờ lớn dành cho khách tham quan bởi thiết kế gian hàng vô cùng ấn tượng cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn để tri ân các khách hàng.”

1Facebook Twitter Addthis
GỌI NGAY: 09186 999 38